Thứ tư, 18/10/2017
Chào mừng quý khách đến với bệnh viện Đa Khoa huyện Giồng Riềng!

Trang chủ → Giải đáp và tư vấn

bảo hiểm tai nạn

muốn đóng bảo hiểm tai nạn tai kiên giang liên hệ như thế nào

Cách tra mã số BHXH

Cho Em hỏi, trên mạng có hướng dẫn tra mã số BHXH là vào trang web baohiemxahoi.gov.vn. Em vào trang và làm theo hướng dẫn, điền tỉnh, họ tên, ngày sinh và số CMND, capcha. Nhưng khi bấm vào tra cứu thì có dòng báo "không tìm thấy kết quả". Mong Anh Chị chỉ dẫn dùm Em. Xin cảm ơn.

Đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu

Xin cho em hỏi : em làm việc tại công ty có trụ sở đặt tại Ấp An Bình - xã Bình An - Huyện Châu Thành - Kiên Giang, địa chỉ nahf em thì ở Rạch Giá. theo quy định thì nơi đăng ký KCB ban đầu của em là ở BVĐK huyện Châu Thành hoặc TTYT TPRG. Tuy nhiên do nhu cầu KCB của em nên cho hỏi em muốn đăng ký nơi KCB ban đầu là BV Bình An thì có được không ạ? xin cảm ơn.

Tính tiền lãnh BHXH 1 lần

Cho em số tiền có thể nhận được khi em lãnh BHXH 1lần . Em có làm thời gian thế này: 08/2012-12/2013(luong 3.720.000), 01/2014-11/2014(luong 3.720.000), 12/2014-12/2015(luong 3.700.000), 01/2016-09/2016(luong 4.000.000) Tong thoi gian bhxh bat buoc la 4nam 2thang Em xin cam on

mua bảo hiểm y te gia dinh

Ba mẹ em ở huyện giồng riềng.nha có 4 chị em 3 chị em đi làm nên đã có bao hiểm rồi còn 1 người đã có gia đình nhug chưa tách so hộ khẩu, vậy cho em hỏi ba mẹ em muốn mua bảo hiểm y te riêng cho hai người thì sao ạ. Em xin cảm ơn

Bảo hiểm y tế

Tôi đã có sổ KT3 tại Phú Quốc được gần 2 năm, tuy nhiên trong vòng 2 năm này tôi vẫn chưa được cấp bảo hiểm ý tế theo quy định. Vậy tôi cần làm thủ tục gì để được lấy thẻ bảo hiểm y tế theo đúng quy định mà tôi được hưởng.

về BH y tế cho người dân tộc

- tôi là giáo viên người dân tộc khmer hiện đang công tác tại huyện Kiên Hải, hiện hộ khẩu tôi vẫn còn ở ấp Hòa Thanh xã Định Hòa, huyện Gò Quao. Tôi đang đóng bảo hiểm y tế theo viên chức tại huyện Kiên Hải, nay nơi hộ khẩu thường trú của tôi (xã Định Hòa) lại cấp bảo hiểm y tế miễn phí theo diện người dân tộc. như vậy tôi có tới 2 cái bảo hiểm y tế. Trong trường hợp như tôi vậy bên BH y tế nên xem xét như thế nào để tránh lảng phí và tôi được hưởng theo đúng luật quy đinh cho người dân tộc.. xin chân thanh cảm ơn!

Bị mất sổ BHXH

Em bị mất sổ BHXH đã chốt trong quá trình di dời chổ ở. Em có đến cơ quan BHXH huyện để hỏi việc cấp lại thì cơ quan cho em tờ khai về điền đầy đủ thông tin để mang về xác nhận ở công ty trước đây làm việc. Nhưng bên ban giám đốc công ty nói là em đã nghỉ việc thì không còn liên quan gì đến công ty nữa nên k giải quyết cho em. Em làm ở đó cũng lâu rồi và em thấy những nhân viên khác khi nghỉ việc cũng không được hưởng bảo hiểm gì hết mặc dù họ vẫn được đóng bảo hiểm nhưng không được giữ sổ hay các giấy tờ liên quan. Riêng em thì được giữ thẻ bảo hiểm y tế. Vậy trường hợp của em có được cấp lại sổ BHXH hay không. Em cảm ơn

ĐÃ LÃNH TRỢ CẤP BHXH 1 LẦN-TIẾP TỤC ĐÓNG BHXH

Trường hợp người lao động đã lãnh trợ cấp BHXH 1 lần(Sổ BHXH hiện tại BHXH tỉnh giữ sổ), Nay người lao động tiếp tục Hợp đồng lao động có thời hạn 6 tháng và tham gia đóng BHXH thì NLĐ cần làm thủ tục nào để nhận lại sổ BHXH và đóng tiếp BHXH,BHYT,BHTN?

Điều kiện thanh toán BHYT đv PKĐK

Tôi có kế hoạch thành lập phòng khám đa khoa có chi trả BHYT, tôi cần biết điều kiện để được thanh toán BHYT trong từng hạng mục, thủ thuật, cận lâm sàng được quy định như thế nào hoặc trong văn bản nào? Cảm ơn!

Trang 1 / 4

Video tổng hợp

Số lượt truy cập:

Trực tuyến: